3 cách để trở thành nhà lãnh đạo chân chính, KHÔNG PHẢI là người quản lý

Điều quan trọng là giúp nhóm của bạn phát triển sự tự tin trong kỹ năng của mình. Xét cho cùng, một số trong số họ có thể sẽ điều hành công ty trong tương lai. Khuyến khích và tăng cường sự tự tin của đội mình trong khả năng của mình bằng cách nhắc nhở họ rằng không có ý tưởng nào là không thể cân nhắc.

 

3 cách để trở thành nhà lãnh đạo, KHÔNG PHẢI là người quản lý

*Bình luận của Kammi Skrzypek, người đứng đầu lãnh thổ phía Bắc tại Farmers Insurance.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể đóng nhiều vai trò trong công ty của bạn. Trừ khi bạn tự mình làm việc, một trong những vai trò quan trọng nhất của bạn là hướng dẫn nhóm của bạn. Và đối với nhiều người trong chúng ta, điều này có thể không đến một cách tự nhiên.

Tôi nhận thấy rằng sự tôn trọng và tin tưởng của nhân viên là chìa khóa thành công chung của công ty. Nó sẽ giúp bạn có một tác động tích cực và lâu dài về đạo đức làm việc của nhân viên và kinh nghiệm của bạn. Điều này lần lượt có thể dẫn đến kết quả mạnh mẽ. Tôi đã phát triển một số mẹo mà tôi gọi là “3 C” mà trước đây tôi từng trở thành nhà lãnh đạo tại nơi làm việc:

1. Communication (Giao tiếp)

Điều quan trọng là nên ngồi xuống với đội ngũ của bạn càng nhiều càng tốt và yêu cầu họ về những điều tốt, xấu và tồi tệ. Đây là một bước rất đơn giản mà bạn có thể thường bỏ qua khi bạn đang đảm nhiệm một nhóm. Tôi cho những người làm việc trong đội của tôi thấy rằng tôi không biết tất cả mọi thứ và tôi thực sự quan tâm đến việc học tập từ họ.

Một nhà lãnh đạo thực sự cần minh bạch về những gì họ có thể không biết. Coi đó là một cơ hội để học hỏi từ nhân viên của bạn. Điều này có thể giúp xây dựng một đường dây truyền thông mở và thiết lập lòng tin với đội của bạn.

2. Confidence (Độ tin cậy)

Bạn cần phải tin tưởng vào bản thân mình như một nhà lãnh đạo, nhưng bạn cũng cần thể hiện sự tự tin về khả năng của đội mình. Khi tôi bắt đầu vị trí mới, tôi đã nói với nhóm của tôi rằng tôi sẽ không nói cho họ biết phải làm gì – họ cần cho tôi biết họ sẽ làm gì – cho họ cơ hội để giới thiệu những kỹ năng họ đã có.

Điều quan trọng là giúp nhóm của bạn phát triển sự tự tin trong kỹ năng của mình. Xét cho cùng, một số trong số họ có thể sẽ điều hành công ty trong tương lai. Khuyến khích và tăng cường sự tự tin của đội mình trong khả năng của mình bằng cách nhắc nhở họ rằng không có ý tưởng nào là không thể cân nhắc.

3. Commitment (Cam kết)

Tôi cam kết cho nhóm của tôi cũng như họ cam kết với tôi. Với một luồng liên lạc liên tục và tôn trọng lẫn nhau, cam kết đến tự nhiên. Tôi cũng mở ra nhiều cách khác nhau để làm việc với nhân viên của mình, có nghĩa là tôi không đặt kỳ vọng vào họ, và tôi cố gắng linh hoạt với lịch trình khi có thể. Cam kết có nghĩa là tin tưởng vào con người của bạn để làm công việc của họ, làm tốt và nhận được kết quả.

Nhìn chung, các chủ đề chung giữa “3 C” là sự tin tưởng và tôn trọng. Khi bạn tin tưởng và đối xử với nhóm của bạn với sự tôn trọng, họ sẽ làm tương tự – và điều này làm cho họ có nhiều khả năng phát triển đạo đức làm việc có năng suất. Là một nhà lãnh đạo có nghĩa là bạn là người đầu tiên và trên hết là một giáo viên và một hình mẫu. Mô hình các hành vi mà bạn muốn thấy trong nhóm của bạn, thể hiện sự tự tin về khả năng của họ, và không bao giờ ngừng giao tiếp – đó là cách mà các nhà lãnh đạo được tạo ra.

Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
  Khám Phá Thế Giới
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Caribbean – Vùng Caribbean – Du Lịch Caribbean – Vùng Caribe