Bệnh nấm âm đạo sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ với cách này

Là phụ nữ đã có gia đình nên em hiểu rằng tình cảm vợ chồng có được hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố “chăn gối” nên các chị rất coi trọng vấn đề này, em cũng vậy mà. Em chia sẻ lên đây nếu chị nào đang gặp tình trạng tương tự thì có thể áp dụng nhé, riêng phần em thì em thấy khá ổn đó các chị ơi.

Sau khi sinh con xong em với chồng có kiêng nhau mấy tháng cho an toàn, chờ vết mổ của em lành hẳn… nhưng mới gần lại được vài 3 lần thì em bị bệnh.

Em bị ngứa “chỗ ấy” kinh khủng luôn các chị ạ, lúc nào cũng cảm thấy nóng rát ở bộ phận sinh dục, khí hư ra nhiều dạng bột trắng (như bã đậu), dịch tiết có thể có mùi hôi và càng ngày cảm giác ngứa càng tăng lên, đau buốt khi đi tiểu….

Đã vậy khổ nhất là lúc gần chồng, cảm giác đau rát càng nặng hơn, có lần em còn bị chảy máu ở “chỗ ấy”… nên em sợ luôn.

Em phải uống thuốc, vệ sinh nhiều ngày thì mới bớt hoặc khỏi hẳn nhưng cứ vợ chồng gần nhau là lại bị. Tình trạng nhiễm nấm cứ tái đi tái lại miết mà em mệt luôn. Mặc dù em đã vệ sinh rất kỹ, giặt đồ lót sạch sẽ và có chế độ vệ sinh khá an toàn mà không biết sao vẫn bệnh các chị ạ.

Nhiều hôm vợ chồng em cũng lục đục, không vui vẻ cũng vì chuyện này… nhưng mà em nghe nói là khi đang bị bệnh như thế này thì không nên quan hệ á. Vì trong quá trình giao hợp sẽ làm “chỗ ấy” vốn bị tổn thương có sẽ khiến các tổn thương này lớn hơn và tạo điều kiện cho nấm phát triển mạnh mẽ.

Trang của chúng tôi có một kho những câu quotes hay về tình yêu những câu nói hay nhất về tình yêu và rất nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn vì vậy vào đây để đọc những câu nói buồn câu nói hài hước những câu nói hay về tình yêu buồn để giải tỏa tâm trạng hay những câu stt hay đăng facebook.

 

Không những vậy, quan hệ tình dục trong khi bị nấm âm đạo không chỉ khiến bệnh tình trở lên nặng nề mà có thể lây bệnh sang cho chồng. Dù em đã giải thích nhưng chồng không chịu hiểu, em buồn lắm.

Rồi em đọc được thông tin này nè, của một bác sĩ người nước ngoài chia sẻ luôn ấy. Theo đó thì bác sĩ phụ khoa người Mỹ có tên Alyssa Dweck và nhà trị liệu người Đức Beatrice Wagner đều đồng ý với phương pháp làm sạch “vùng kín” bằng máy sấy tóc.

Mới nghe thấy hoang đường quá các chị, vì phương pháp gì mà lạ lùng quá. Nhưng theo lý giải của bác sĩ cho thấy thì khi quan hệ tình dục, chúng ta trao đổi cho nhau mọi loại vi khuẩn. ‘Vùng kín’ phụ nữ với môi trường ấm áp là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn. Tuy vậy, không phải lúc nào quan hệ tình dục cũng dẫn đến nhiễm trùng.

Thông thường hệ thống miễn dịch của chúng ta sẽ sẵn sàng cho việc làm sạch vùng kín nhưng sẽ có những lúc hệ miễn dịch ấy không “làm tròn nhiệm vụ”. Cho nên chúng ta phải thực hiện các bước sau để bảo vệ cho mình được an toàn sau mỗi lần “lâm trận”.

Trước hết em sẽ rửa sạch “cửa mình” bằng nước ấm thật sạch rồi sau đó sử dụng máy sấy tóc để làm khô bộ phận này. Việc làm này sẽ làm khô ráo và an toàn nơi mà nấm dễ dàng phát triển nhất.

Một số chị lại có thói quen dùng khăn tay lau khô, nhưng nếu khăn tay không sạch thì càng làm tình trạng nhiễm nấm nghiêm trọng hơn, cho nên máy sấy tóc sẽ là một giải pháp khá hoàn hảo. Nhất là đối với các cặp vợ chồng thường bị nhiễm trùng hoặc không dùng bao cao su khi gần nhau thì nên sử dụng phương pháp này.

Khi đọc được thông tin này, em cũng đã áp dụng thử và thấy tình trạng nhiễm nấm không bị tái lại á, nên thấy cũng an tâm. Nhưng em xin lưu ý với các mẹ là hãy để tình trạng nhiễm nấm hết hẵn rồi hãy gần chồng nhé và phải luôn vệ sinh “chỗ ấy” thật sạch sẽ.

Những lưu ý quan trọng để không bị nhiễm nấm âm đạo:

– Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không nên thụt rửa quá sâu vào bên trong âm đạo.

– Không nên mặc quần quá chật.

– Phải thay đổi lại chế độ ăn uống, cụ thể nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, sữa chua, không nên ăn những thức ăn có tính cay nóng hay những đồ ăn quá ngọt.

– Không nên uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích

Là phụ nữ đã có gia đình nên em hiểu rằng tình cảm vợ chồng có được hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố “chăn gối” nên các chị rất coi trọng vấn đề này, em cũng vậy mà. Em chia sẻ lên đây nếu chị nào đang gặp tình trạng tương tự thì có thể áp dụng nhé, riêng phần em thì em thấy khá ổn đó các chị ơi.

Tin Tức Doanh nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Quản trị Doanh Nghiệp
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Caribbean – Vùng Caribbean – Du Lịch Caribbean – Vùng Caribe