Cá trắm kho dưa một món kho hoàn hảo khi trời lạnh

Làm nóng dầu ăn, cho cá và cải chua đã ướp vào chiên sơ, để lửa nhỏ. Khi cá săn lại, cho nước vào xăm xắp mặt cá, thêm ớt vào, kho khoảng 20 phút, khi thấy nước sệt lại là được, tắt bếp, rắc hành lá và tiêu lên.

 

Cá trắm nổi tiếng là loại cá dùng làm món kho bởi thịt cá chắc, mềm, thơm. Khi được kho với dưa thì cá trắm kho là một món mặn không thể chối từ cho bữa cơm ngày gió lạnh.

Nguyên liệu cho món cá kho ngon

1 con cá trắm (600g)

2 cây cải chua

3 củ hành tím

10g hành lá

3 trái ớt hiểm

2 gói Knorr Gia vị Hoàn Chỉnh Cá Kho

2 thìa súp dầu ăn

1/2 thìa súp nước màu

1 thìa cà phê tiêu

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Cách kho cá ngon

 • 1

  Cá trắm làm sạch, cắt khứa lớn. Cải chua xả nước cho sạch, cắt khúc vừa ăn. Hành tím bóc vỏ thái đôi. Hành lá bào sợi. Ớt rửa sạch

 • 2

  Cho cá, cải chua, hành tím vào tô lớn, cho nước màu và 2 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Cá Kho vào, đảo nhẹ cho cá thấm, để 15 phút

 • 3

  Làm nóng dầu ăn, cho cá và cải chua đã ướp vào chiên sơ, để lửa nhỏ. Khi cá săn lại, cho nước vào xăm xắp mặt cá, thêm ớt vào, kho khoảng 20 phút, khi thấy nước sệt lại là được, tắt bếp, rắc hành lá và tiêu lên.

  http://orsimages.unileversolutions.com/ORS_Images/Knorr_vi-VN/57_8_1.1.57_326X580.Png

  Cá trắm nổi tiếng là loại cá dùng làm món kho bởi thịt cá chắc, mềm, thơm. Thật bắt cơm với món cá trắm kho dưa cải, hương vị đậm đà, ngọt tươi của cá hòa quyện với vị chua chua của dưa cải tuyệt vời làm sao….

  Chúc các bạn ngon cơm nhé!

Theo dacsanvungque
  Tin Tức Giải Trí
Nội – Ngoại Thất
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Caribbean – Vùng Caribbean – Du Lịch Caribbean – Vùng Caribe