Mẹ bị mất ngủ lâu năm chỉ cần uống 1 thìa này là ngon giấc

 

Trong khi đó, muối rất có lợi cho giấc ngủ vì nó giảm hormone stress. Nó cũng cung cấp đủ năng lượng giúp cơ thể duy trì hoạt động cả đêm. Hơn nữa, natri trong máu sẽ giảm adrenalin hay cortisol.

 

Mẹ mình bị mất ngủ lâu năm, mỗi lần leo lên giường là bà nằm trằn trọc mãi không ngủ được. Hôm nào đỡ lắm thì 2 3h sáng mới chợp mắt, còn không là thức tới sáng. Lỡ bữa đó uống trà hay cà phê là thôi xác định luôn. Chưa kể mẹ còn hay gặp ác mộng nữa, giật mình dậy rồi la hét lúc nửa đêm. Mình nói mẹ đi khám bệnh thử, mẹ cứ bảo không sao. Cái này cũng có gì nghiêm trọng đâu mà tới bác sĩ chi cho tốn kém, lâu lâu mẹ mới bị vậy thôi. Mà đúng thật, có bữa mẹ đi ngủ sớm rồi làm một giấc tới 9 10h sáng luôn. Lại còn ngủ thêm được buổi trưa nữa. Thấy vậy mình cũng yên tâm, nhưng chưa được bao lâu là tái lại. Mình lo lắm, mà bảo bà thì bà cứ không chịu đi khám. Rồi mình hỏi ý kiến đồng nghiệp, bạn bè, chị kia mới chỉ mình phương pháp này. Dễ làm cực kì, cho mẹ uống thử thì chỉ sau 1 tuần bà đã có được nhiều giấc ngủ ngon hơn, không còn tình trạng mộng mị hay thức trắng đêm nữa. 

Không chỉ người lớn tuổi đâu, người trẻ như mình cũng nhiều người mắc phải lắm nha. Như mình không bị thường xuyên, nhưng hôm nào căng thẳng hay nhiều việc quá cũng cứ trằn trọc mãi. Rồi có hôm thì giật mình dậy cả chục lần, tới sáng người mệt mỏi uể oải không tả được, chẳng còn tâm trí đâu mà làm việc. 

Rồi mình cũng thử uống thứ này luôn, vừa không hại như thuốc an thần, uống vào lại dễ ngủ hơn hẳn. Bạn nào bị mất ngủ thì tham khảo thử nha!

Ảnh minh họa

Bạn chuẩn bị:

– 1 muỗng dầu dừa

Trang của chúng tôi có một kho những câu quotes hay về tình yêu những câu nói hay nhất về tình yêu và rất nhiều câu châm ngôn tiếng anh câu nói hay về tình yêu buồn vì vậy vào đây để đọc những câu nói buồn câu nói hài hước những câu nói hay về tình yêu buồn để giải tỏa tâm trạng hay những câu stt hay đăng facebook.

 

– ¼ thìa mật ong

– ⅛ thìa muối biển

Có 2 cách làm:

Cách 1: Bạn lấy 1 cái bát rồi trộn dầu dừa, mật ong và muối biển trong đó. Uống 1 thìa hỗn hợp này trước khi leo lên giường, sau đó uống 1 ít nước lọc.

Cách 2: Uống dầu dừa và mật ong riêng rồi uống thêm một ít nước. Bạn cũng có thể uống muối biển riêng rồi uống một ít nước.

Dầu dừa chứa chất béo không bão hòa cung cấp năng lượng cho cơ thể suốt đêm. Nó cũng ngăn sự tăng vọt đường huyết, vốn gây ra rối loạn giấc ngủ.

Mật ong giúp cung cấp đủ glycogen gan cho não. Nếu không có đủ glycogen gan để tăng năng lượng cho não, thế thì tuyến thượng thận sẽ tăng thêm hormone stress. Và điều này dẫn tới việc bạn khó ngủ.

Trong khi đó, muối rất có lợi cho giấc ngủ vì nó giảm hormone stress. Nó cũng cung cấp đủ năng lượng giúp cơ thể duy trì hoạt động cả đêm. Hơn nữa, natri trong máu sẽ giảm adrenalin hay cortisol.

Lưu ý: Trong trường hợp thường thức giấc giữa đêm, bạn có thể uống lại hỗn hợp này. Khoảng nửa tiếng sau là bạn có thể yên tâm “ngủ thẳng cẳng” tới sáng luôn. 

Chúc bạn sớm chữa được bệnh mất ngủ và luôn khỏe mạnh nhé!

Theo

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Caribbean – Vùng Caribbean – Du Lịch Caribbean – Vùng Caribe